SAFE là phần mềm kết cấu chuyên dụng tính toán cho các loại bản sàn bê-tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm, sàn ứng lực trước … ngoài ra SAFE còn có thể tính nội lực và tính thép cho đài móng đơn hoặc móng tổ hợp, móng bè. SAFE nằm trong bộ phần mềm SAP, ETABS, SAFE của trường Đại học Berkeley (Mỹ).

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SAFE 2016 Full Crack

Bằng các công cụ vẽ tinh vi, sử dụng một trong các tùy chọn nhập để nhập dữ liệu từ CAD, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu, Safe giúp người sử dụng thiết kế sàn móng nhanh và hiệu quả ở bất kỳ định hình dạng nào, tròn hoặc trụ rỗng.
Dự ứng lực được ứng dụng để cân bằng tỷ lệ của trọng lượng cốt thép trong móng. Cốt thép có thể ở các dạng phẳng, hai chiều, hình xoáy ốc hoặc dây. Các mô hình cho thấy cột, dầm, tường và máng tại các sàn theo từng lớp. Tường được mô hình hóa ở dạng thẳng hoặc cong.

SAFE giúp xác định sàn móng từ địa kỹ thuật phi tuyến do nền đất bị nứt, lún. Đồng thời phân tích vết nứt phi tuyến của sàn móng. SAFE đo tải trọng của sàn móng một cách dễ dàng bằng cách lựa chọn tự động. Với SAFE, người sử dụng có thể mô tả dải thiết kế một cách hoàn chỉnh, kiểm soát vị trí, kích cỡ và  tính toán gia cố. Phương pháp phần tử hữu hạn cực kỳ hữu dụng trong việc thiết kế sàn không dầm đối với nền móng có địa chất phức tạp.

SAFE đưa ra các báo cáo toàn diện và có thể tùy chỉnh cho tất cả các kết quả thiết kế và phân tích. Đồng thời SAFE  còn cung cấp các kế hoạch chi tiết, các phần, các mặt, chu trình và bảng biểu. Do vậy người dùng có thể xem lại, in ra trực tiếp hoặc là xuất ra các bản CAD.

Với các kiến trúc kỹ sư, SAFE rất dễ sử dụng và là một phần mềm hữu ích cần thiết cho việc mô phỏng, phân tích, thiết kế chi tiết các hệ thống nền móng và nền bê tông.

DOWLOAD FULL CRACK PHẦN MỀM SAFE 2016 _CRACK MỚI NHẤT UPDATE 2020 GOOGLE DRIVE:

Hướng dẫn crack:

  • Sau khi cài đặt xong, bung file nén crack
  • Copy tất cả nội dung file + folder trong thư mục crack, paste vào thư mục SAFE 2016 vừa mới cài đặt.
  • Mở lên và thưởng thức chương trình. XONG !!!

By ThanhVL

Leave a Reply