IELTS full book collections

A. BỘ TÀI LIỆU LISTENING

B. BỘ TÀI LIỆU READING

 1. ACADEMIC IELTS READING
 2. IELTS PREPARATION AND PRACTICE _READING
 3. Improve Your Reading Skills
Improve Your Reading Skills Cuốn sách này được chia thành:

 • 10 topics khác nhau, đây là topic khả năng có trong đề thi IELTS reading cao.
 • Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

Điều này sẽ giúp các bạn luyện tập từng dạng bài tập khác nhau để bạn học và có kỹ năng làm bài tốt nhất. Improve Your Reading Skills là sách được rất nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS sử dụng làm giáo trình tham khảo giảng dạy.

      4. Collins – Reading for IELTS

Cuốn sách  Reading for IELTS của tác giả Collins rất uy tín và chất lượng để giúp các bạn luyện kỹ năng reading một cách hiệu quả nhất. Sách dành cho bạn band 4.0 trở lên nhé. Sách được chia làm 12 bài học theo chủ đề từ dễ đến khó như Family, Health, Education, Technology, Holidays… để giúp các bạn học, luyện tập làm bài theo từng dạng. Mỗi bài học lớn gồm 3 part : từ vựng, bài tập ví dụ ( phân tích các tips mẹo theo từng dạng bài khác nhau để bạn học dễ dàng hơn), bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học. Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

C. BỘ TÀI LIỆU WRITING

 1. IELTS WRITING
 2. IELTS WRITING AND SPEAKING EXAMPLES

D. BỘ TÀI LIỆU SPEAKING

 1. IELTS SPEAKING REAL TEST
 2. HOW TO PREPARE FOR IELTS _SPEAKING
 3. IELTS SPEAKING TOPICS

E. BỘ TÀI LIỆU 4 SKILLS

 1. OXFORD IELTS BOOK
 2. IELTS FOUNDATION
 3. PASSPORT TO IELTS
 4. IELTS HANDBOOK
 5. IELTS SERECTS
 6. SPECIMEN MATERIALS
 7. INSIGHT INTO IELTS
 8. INSIGHT INTO IELTS EXTRA
 9. IELTS ON TRACK

F. VOCABULARY

 1. CHECK VOCABULARY FOR IELTS

G. BỘ TÀI LIỆU VỀ CÁC NỘI DUNG KHÁC

 1. 101 USEFUL EXERCISEACTION PLAN FOR IELTS
 2. 202 USEFUL EXERCISE
 3. STEP UP TO IELTS
 4. DE THI VIET CUA IELTS
 5. IELTS FULL ADVICE DETAILS

F. BỘ TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ – THI THỬ

 1. 10 PRATICE TESTS FOR IELTS
 2. CAMBRIDGE PRATICE TESTS (3-6)
 3. IELTS PRATICE TESTS PLUS (1+2)

1.

 2.

3. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4
➤ Sách dành cho band nào?
Tháng 8 năm nay cuốn IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 được xuất bản và bắt đầu bán ở thi trường Trung Quốc và được rất nhiều bạn đang ôn thi IELTS đón nhận.
Chắc hẳn cái tên IELTS Recent Actual Listening Test không còn quá xa lạ với các bạn phải không? Bởi trước đó đã có cuốn IELTS Recent Actual Listening Test vol 1, vol 2, vol 3 xuất bản giúp các bạn có nguồn tài liệu vô cùng hữu ích luyện đề listening hiệu quả nhất. Sách này là sách luyện đề nên dành cho các bạn đã có kỹ năng khá ổn, tầm 5.0 thì học nhé.
➤ Nội dung sách có gì?
Sách cung cấp cho bạn 6 đề thi tương đương đề thi thật để bạn trải nghiệm và luyện đề thi. Các đề thi khá khó nhưng nếu làm đi làm lại và tra đáp án, sau đó bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm học hơn.
Cuốn sách này hiện tại cô vẫn chưa có bản PDF + audio bản đẹp, cô sẽ cập nhật sớm cho các bạn trong thời gian ngắn, các bạn hãy lưu lại link bài viết và tải sách sau nhé!
 ➥  Link download: TẠI ĐÂY
IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4
4. Listening Strategies for IELTS
➤ Sách dành cho band nào?
Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS hay thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé!
Sách dành cho các bạn mới bắt đầu, trình độ khoảng 3.0 trở lên là học tốt nhé. Với các bạn chưa biết gì về tiếng Anh thì có thể dùng tham khảo thôi.
➤ Nội dung sách có gì?
Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà cô rất là thích bởi sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.
Sau mỗi bài học đều có bài tập luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên, mẹo hữu ích để bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.
 ➥ Link download sách: CLICK TẠI ĐÂY
Listening Strategies for IELTS
TÀI LIỆU IELTS WRITING
 5. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter
➤ Sách dành cho band nào?
Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của tác giả Sam Mc Carter. Sách khá khó với học thuật nên khoảng 4.0-5.0 trở lên nhé.
➤ Nội dung sách có gì?
Sách chia làm 2 phần  là IELTS writing task 1 và writing task 2. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn luyện viết làm quen với IELTS writing một cách dễ dàng nhất.
Đặc biệt ở phần 2 sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho các bạn cách luyện viết, xây dưng ý tưởng cho một bài viết eassy hay và chuẩn IELTS nhất từ những câu đơn đến câu ghép và cả đoạn văn ngắn.
 ➥ Link download:  TẠI ĐÂY
6. Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key
➤ Sách dành cho band nào?
Rất nhiều bạn chia sẻ rằng các bạn khó để vượt qua điểm writing 6.0, có thể đối với kỹ năng reading, listening bạn dễ đạt được 7.0+ nhưng đối writing chỉ dừng lại ở điểm 5.0 -5.5. Vậy làm sao có thể nâng điểm writing của mình thì Improve your IELTS Writing band 6.0 – 7.5 chính là vũ khí lợi hại để giúp bạn nào đang yếu kỹ năng writing có thể dễ dàng chinh phục điểm Writing 6.5 như mong muốn.
➤ Nội dung sách có gì?
Cuốn sách sẽ phân tích cho các bạn những dạng bài viết Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng cho chuẩn và đúng vào đề bài viết, cách các bạn nên dùng từ vựng cấu trúc ngữ pháp sao cho hợp lý.
Bên cạnh đó là bài tập và bài mẫu để các bạn thực hành, kiểm tra cách viết, lên ý tưởng của bản thân hiệu quả.
 ➥ Link download:  TẢI TẠI ĐÂY
 Về sách Writing ngoài những cuốn kinh điển thì cô muốn giới thiệu thêm cho các bạn cuốn sách do IELTS Fighter biên soạn đó là IELTS Writing Target band 7 Task 1 + Task 2. Hai cuốn sách mang đến cho các bạn những ý tưởng, cách viết, chia sẻ hiệu quả quanh hai phần thi của Writing tốt nhất, học thêm từ vựng theo chủ đề để bạn triển khai. Đây là cuốn sách rất tâm huyết của đội ngũ IELTS Fighter hi vọng các bạn sẽ học thật tốt nhé!
 ➥  Link download: TẠI ĐÂY
TÀI LIỆU IELTS SPEAKING
 7. IELTS Speaking Mat Clark
➤ Sách dành cho band nào?
Đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking. Sách dành cho các bạn khoảng tầm band 3.0 – 4.0 trở lên vì cũng không quá khó, cung cấp nhiều bài học hữu ích.
➤ Nội dung sách có gì?
Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách Speaking khác, nhưng IELTS Speaking Mat clark  lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản. Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó.
Lời khuyên tốt nhất cho các bạn học sách này nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark để có một cái nhìn toàn diện về Speaking test cũng như tự soạn ra dàn ý của riêng mình.
  ➥ Link downoad Book: TẠI ĐÂY
  ➥ Link download CD: TẠI ĐÂY
IELTS Speaking Mat Clark
8. SUCCEED IN IELTS SPEAKING
➤ Sách dành cho band nào?
Sách dành cho các bạn band 3.0-4.0 IELTS trở lên là học được, tham khảo để luyện dần bài thi IELTS của bạn.
➤ Nội dung sách có gì?
Điểm đặc biệt của cuốn sách SUCCEED IN IELTS SPEAKING là cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả và ghi điểm. Sách bao gồm 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking.
Trong mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng khá quan trọng áp dụng từng câu trả lời part 1, 2, 3. Các triển khai ý tưởng mở rộng câu trả lời tốt hơn, cùng với đó Tips hay cho từng mẫu câu trả lời điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về yêu cầu đề thi IELTS speaking và bạn áp dụng chúng sang trường hợp khác đúng nhất. Ngoài ra, bạn luyện tập nghe từ vựng để học cách phát âm chuẩn xác.
➥ Link tải sách: TẠI ĐÂY
SUCCEED IN IELTS SPEAKING
TÀI LIỆU 4 KỸ NĂNG:
9. IELTS Advantage Skills 
➤ Sách dành cho band nào?
Đây là bộ sách IELTS nâng cao giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao 7.0 trở lên. Những bạn band 6.0 là học được để bứt phá điểm số.
➤ Nội dung sách có gì?
Sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills.
Nội dung trong từng sách bám sát theo đề thi, cung cấp bạn kiến thức, cách học hiệu quả một cách logic và rất chi tiết để bạn ôn luyện từng kỹ năng hiệu quả. Trong đó, có 2 kỹ năng speaking và listening được kết hợp trong cùng cuốn sách sẽ giúp người học luyện tập 2 kỹ năng song hàng với nhau và học dễ dàng hơn.
 ➥ Link download: TẠI ĐÂY
IELTS Advantage Skills
10. Get Ready For IELTS
➤ Sách dành cho band nào?
Get Ready for IELTS đúng như tên gọi là dành cho bạn mới bắt đầu, chuẩn bị và làm quen với bài thi IELTS của mình. Sách dành cho bạn mới bắt đầu, khoảng 3.0 là học rất tốt.
➤ Nội dung sách có gì?
Thực sự bộ sách Get Ready For IELTS được cô chia sẻ rất nhiều bởi vì nó hay thực sự! Năm 2019 cô vẫn đánh giá cao về bộ sách Get Ready For IELTS dành cho những bạn bắt đầu học IELTS có nguồn tài liệu chất lượng để tiếp cận với IELTS. Get Ready For IELTS chia theo từng kỹ năng reading, listening, speaking, writing.
Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và từ vựng học thuật được đưa vào những ví dụ cụ thể và phân tích cho người học hiểu điều này sẽ giúp các bạn ở trình độ cơ bản dễ dàng tiếp cận học hiệu quả hơn rất nhiều.
➥ Link download: TẠI ĐÂY
Get Ready For IELTS
11. 15 Days for IELTS
➤ Sách dành cho band nào?
Sách này có lộ trình 15 ngày nên các bạn gần ngày thi hoặc có band điểm tầm 4.5-5.0 trở lên thì ôn luyện nhé. Sách phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS, còn những bạn mới bắt đầu học hãy tập trung lựa chọn cuốn sách nâng cao trình độ trước tiên nhé!
➤ Nội dung sách có gì?
Nếu thời gian tiến tới kỳ thi IELTS của bạn chỉ còn lại 15 – 20 ngày, đây là thời gian rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý ôn thi của bạn. 15 Days for IELTS là bộ sách IELTS giống như lộ trình ngắn hạn cho các bạn có thể học tổng hợp và bổ sung thêm kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào thi IELTS thực.
15 Days for IELTS gồm 4 cuốn cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking. Trong mỗi cuốn sách, tác giả đã chia bài học theo từng ngày từ tổng quan đi sâu chi tiết cho từng kiến thức quan trọng cần thiết cho IELTS.
➥ Link download: TẠI ĐÂY
15 Days for IELTS
12.  Complete to IELTS 4.0 – 7.5
➤ Sách dành cho band nào?
Bộ này đã phân band rõ ràng rồi, dành cho bạn từ 4.0 trở lên tham gia học tập. Mỗi cuốn sách chia theo band cụ thể, bạn chỉ cần học thôi.
➤ Nội dung sách có gì?
Khác với  3 bộ sách trên phân theo kỹ năng thì Complete to IELTS là bộ sách IELTS tất cả trong một gồm 3 cuốn nhưng lại phân theo level từ 4.0 đến 7.5 giúp các bạn học IELTS có thể dễ dàng học bám sát đúng chương trình thi.
Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.
Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.
Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.
➥ Link download: TẠI ĐÂY
Complete to IELTS 4.0 - 7.5
TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ IELTS: 
13. Cambridge IELTS 13
➤ Sách dành cho band nào?
Bộ sách Cambridge IELTS là bộ IELTS quá kinh điển, trong bất cứ list sách IELTS nào không thể thiếu liệt kê về bộ sách này. Bộ Cambridge IELTS hiện tại đang có 13 cuốn được xuất bản từ chính tổ chức Cambridge IELTS, sách cung cấp các bộ đề sát với đề thi thực.
Đặc biệt năm nay cuốn Cambridge IELTS 13 mới xuất bản đem đến cho người học bộ đề mới nhất theo modul đề thi IELTS 2018 và vẫn sẽ là sách hot trong năm 2019.
➤ Nội dung sách có gì?
Về bộ này chắc cô không cần review quá nhiều nữa, các bạn download sách về luyện đề hiệu quả. Sách cung cấp các bài test rất hay, được đội ngũ giáo sư đại học Cambridge thực hiện biên soạn.
Link tải bộ sách Cambridge: TẠI ĐÂY
Cambridge IELTS 13
14. IELTS Practice Test Plus 3
➤ Sách dành cho band nào?
Đây cũng là bộ luyện đề nổi bật hiện nay. Tuy nhiên, IELTS Practice Test Plus bộ luyện đề thì bộ này khá khó, vì vậy các bạn nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản.
➤ Nội dung sách có gì?
Điều thú vị ở IELTS Practice Test Plus 3 có phần Key được giải rất chi tiết rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, sẽ giúp bạn phân tích ngược lại đề bài thi và hiểu rõ hơn được bẫy cũng như mẹo bạn làm bài dạng đó hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, những Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng sẽ được chia sẻ để bạn học hỏi và áp dụng tốt hơn cho quá trình ôn và thi thực. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa mà các cao thủ IELTS truyền tay nhau nhé!
➥ Link download: TẠI ĐÂY
IELTS Practice Test Plus 3
15. Exam Essentials: IELTS Practice Test 2
➤ Sách dành cho band nào?
Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 – Chris Gough một cuốn sách cực kỳ hay mà cô tin chắc rằng bất cứ bạn học IELTS cũng mong muốn sở hữu nó. Các bạn chi trả 345.000đ để sở hữu cuốn sách luyện đề IELTS này. Sách dành cho bạn đang luyện đề, band 5.0 trở lên.
➤ Nội dung sách có gì?
Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 được đánh giá là khó hơn với đề thi IELTS thực, nhưng sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kiến thức hiệu quả và đánh giá được trình độ tiếng Anh bản thân.
Bộ sách gồm 6 đề thi IELTS ful được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Ngoài ra, bạn nhận được những lời chia sẻ từ chính các chuyên gia đó là kinh nghiệm, chiến thuật hữu ích cho bạn làm đề đạt điểm cao.
➥ Link download: TẠI ĐÂY
Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

By ThanhVL

Leave a Reply